Đặt mạch in PCB - Báo giá làm mạch in online

 

Tuấn Cường chuyên sản xuất gia công đặt làm mạch in PCB chất lượng cao giá ưu đãi nhất thị trường

      Chào mừng bạn đến với dịch vụ đặt mạch in PCB tại Tuấn Cường! Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về quy trình đặt mạch in, báo giá gia công mạch in online nhanh chóng, các loại mạch in PCB và hướng dẫn lựa chọn các thông số mạch in. Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác tin cậy để làm mạch in, hãy cùng tìm hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi.

Form báo giá mạch in online

Mạch in Tuấn Cường xin kính chào quý khách đến với FORM báo giá mạch in - bo mạch điện tử online - FORM đặt mạch in pcb. Gia công làm mạch in gửi hàng toàn quốc. Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM

      Bạn muốn đặt làm mạch in - bo mạch điện tử, muốn gia công mạch in pcb, xin hãy chọn những thông số tương ứng  với mạch in - bo mạch điện tử của bạn để in mạch cho bạn.

      Bấm vào "Tính Tiền" khung giá sẽ hiện ra. Đây chính là khoản tiền mà bạn phải thanh toán để đặt mạch in với những thông số bạn đã chọn. 

Báo Giá Mạch In Online


 

Dịch vụ đặt mạch in tại PCB Tuấn Cường

Hướng dẫn đặt mạch in qua zalo, email

Để đặt mạch in qua zalo, email tại PCB Tuấn Cường, bạn có thể thực hiện qua các bước đơn giản sau:

      1. Liên hệ: Gọi điện hoặc gửi email cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết. Chúng tôi sẽ cần thông tin về số lớp mạch in, vật liệu, độ dày phíp, độ dày đồng, màu sắc bảng mạch, màu chữ, mạ bề mặt và các yêu cầu khác từ bạn.

      2. Nhận báo giá: Chúng tôi sẽ dựa trên thông tin yêu cầu báo giá lại cho bạn.

      3. Xác nhận đơn hàng: Sau khi xác nhận thông tin và báo giá, bạn có thể tiến hành đặt hàng.

Hướng dẫn đặt mạch in online trực tiếp trên web

Để đặt mạch in online tại PCB Tuấn Cường, bạn có thể thực hiện qua các bước đơn giản sau:

      1. Đăng ký tài khoản: Đăng ký tài khoản trên trang web này (Bấm vào "Đăng Nhập", sau đó chọn "Đăng ký"). Sau khi đang ký bạn hãy đăng nhập vào tài khoản.

      2. Đặt hàng trên web: Bạn vào phần đặt hàng chọn thông số yêu cầu và upload file mạch in để tạo đơn hàng.

      3. Xác nhận đơn hàng: Sau khi lên đơn hàng trên web bạn cần kiểm tra lại thông số mạch in và giá, sau đó xác nhận đơn hàng trực tiếp trên web.

Các tham số cần biết khi đặt làm mạch in

Số lớp bảng mạch in:

      Mạch in có 1, 2, 4, 6, 8, nhiều lớp tùy thuộc vào thiết kế.

Vật liệu làm mạch in:

      Mạch in PCB có nhiều loại vật liệu khác nhau như Fr4, Fr-1, Fr2, Nhôm, Cem-1, Cem-3, 22F, 94VO, 94HB, Vật liệu mạch cao tần RO4000-RO4003C-RO4350B-RO4835.

Độ dày phíp:

      Là độ dày bảng mạch in sau khi đã hoàn thiện. Mạch in có độ dày thông dụng là 1.6mm. Ngoài ra còn có các độ dày khác như 0.4, 0.6, 0.8, 1.0, 1.2, 1.6, 2.0mm.

Độ dày đồng:

      Là độ dày các lớp đồng đi dây trên bảng mạch in. Đơn vị độ dày đồng được tính theo đơn vị oz (1oz=0.035mm). Có các loại độ dày 0.5oz, 1oz, 2oz, 3oz. Độ dày thông dụng là 1oz.

Gia công bán lỗ (half hole):

      Gia công bán lỗ là khi ta muốn mạ lỗ khoan bị cắt bởi đường viền hay đường bao mạch. Lúc này lỗ khoan sẽ được mạ PTH và dẫn điện giữa các lớp đồng. Khi không có yêu cầu gia công bán lỗ thì các lỗ khoan nằm trên đường viền, đường bao mạch sẽ không được mạ lỗ.

Màu board:

      Là màu sắc phủ sơn trên bảng mạch in. Có nhiều màu sắc khác nhau như xanh lá, xanh dương, đỏ, vàng, đen, trắng, tím. Màu thông dụng là màu xanh lá, là màu có giá thành rẻ nhất và thời gian hoàn thiện nhanh nhất.

Màu chữ:

      Là màu sắc chữ in trên bảng mạch in. Chữ có thể lựa chọn hai màu trắng và đen. Màu thông dụng là màu trắng.

Mạ (hoàn thiện bề mặt):

      Là quá trình xử lý các phần đồng không được phủ sơn cụ thể ở đây là các pad linh kiện để chống oxy hóa. Có các loại mạ như mạ thiếc chì, mạ thiếc không chì, mạ OSP, mạ bạc, mạ vàng.

 

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến đặt hàng mạch in PCB - bo mạch điện tử quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin ở cuối trang web để được tư vấn và giải đáp

Công Ty TNHH Công Nghệ Tuấn Cường

Hotline
Đặt mạch in Tuấn Cường
Kỹ thuật:
0866 716 057
Báo giá:
0977 608 389 / 0984 200 069
Email:
tuancuong8389@gmail.com
Bản đồ
Alternative Content

Tin tức về mạch in

07/02/2022
Đến với mạch in Tuấn Cường bạn sẽ kết thúc quãng đường dài đi tìm đối tác uy tín, phân phối hàng chuẩn giá chất giúp bạn tiết kiệm được thời gian và yên tâm hơn trong công việc.
07/02/2022
Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn công nghệ chế tạo mạch in bằng phương pháp in lưới – Fabricate Printed Circuit Board Technology
11/03/2021
Định dạng của Altium Designer là *.PcbDoc. Để xuất file từ altium cần 3 bước: Đặt điểm gốc, Xuất file gerber, Xuất file khoan. File xuất có trong thư mục Output, Bạn chỉ cần copy thư mục này gửi chúng tôi để đặt mạch in.

Dịch vụ gia công mạch điện tử

Cung cấp linh kiện điện tử

Cung cấp linh kiện điện tử

Tuan Cuong Technology chuyên cung cấp bán các linh kiện điện tử chính hãng chất lượng cao giá rẻ. Chuyển nhập khẩu linh kiện số lượng lớn bán tận tay người tiêu dùng. Không phân biệt đối tượng khách hàng.Gia công mạch in

Đặt mạch in, gia công sản xuất mạch in

Tuan Cuong Technology chuyên gia công mạch in, đặt mạch in giá rẻ nhất Việt Nam. Với nhiều chủng loại mạch in quý khách có thể tham khảo trên trang web của chúng tôi. Đặc biệt với phần báo giá online quý khác sẽ được báo giá theo thông số mình yêu cầu ngay lập tức.Hàn dán SMT

Hàn cắm hàn dán SMT

Tuan Cuong Technology gia công hàn mạch bao gồm hàn cắm, hàn dán SMT, gia công SMT. Có báo giá hàn SMT, hàn cắm tham khảo.
Cung cấp linh kiện điện tử

Cung cấp linh kiện điện tử

Tuấn Cường chuyên cung cấp các linh kiện điện tử chính hãng. Linh kiện điện tử giá rẻ giúp quý khách tối ưu được giá thành sản phẩm tăng tính cạnh tranh cho sản phảm. Chúng tôi chuyên đặt hàng linh kiện từ Trung Quốc, Anh, Mỹ...  . Chúng tôi là đại lý của nhiều nhà sản xuất cũng như các nhà phân phối cung cấp linh kiện điện tử lớn trên thế giới. Với kinh nghiệm và hiểu biết về linh kiện điện tử chúng tôi có thể tư vấn các loại linh kiện phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Dịch vụ cảu chúng tôi là dịch vụ đặt hàng tức là sẽ đặt hàng từ nước ngoài khi khách hàng có yêu cầu , do đó chúng tôi chỉ lấy một phần lãi nhỏ do không phải để hàng tồn kho như các đon vị khác.


Gia công mạch in

Gia công mạch in

Mạch in Tuấn Cường chuyên nhận gia công sản xuất mạch in pcb, đặt mạch in, sản xuất bo mạch điện tử. Đây là một trong những lĩnh vực kinh doanh chính của công ty chúng tôi. Mạch in chiếm một tỷ lệ nhỏ trong giá thành sản phẩm, nhưng nó lại có vài trò quan trọng đến tuổi thọ của sản phẩm. Một mạch in tốt sẽ giúp quá trình gia công không gặp lỗi dẫn đến tỷ lệ loại sản phảm khi chế tạo là thấp, giúp tiết kiệm chi phí không hề nhỏ. Thông thường khi chúng ta làm sản phẩm thường sẽ phải sản xuất nhiều hơn số lượng cần để đề phòng nguy cơ sản phẩm lỗi nhưng với mạch in chất lượng Tuấn Cường chú tôi có thể đảm bảo tỷ lệ đó là thấp nhất.


Hàn dán SMT

Hàn dán SMT

Tuan Cuong Technology nhận gia công hàn linh kiện điện tử cắm, dán, SMT, lắp ráp linh kiện cho bo mạch điện tử. Công đoạn hình thành lên bo mạch chính là công đoạn lắp ráp hàn các linh kiện điện tử lên mạch in PCB. Quá trình hàn SMT - cắm chính xác, nhanh chóng, giá rẻ chính là mục tiêu mà chúng tôi hướng tới để giúp khách hàng có được một giải pháp tổng thể trong việc sản xuất sản phẩm điện tử. Với hệ thống máy hàn SMT hiện đại, đội ngũ công nhân đông đảo, chúng tôi chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi ngay lần đầu tiên.