Hướng dẫn đặt mạch in trên web machintuancuong.com

Đặt mạch in Tuấn Cường07/02/2022
Đặt mạch in Tuấn Cường6591
Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách thao tác để đặt mạch trên web.

Để đặt mạch in trên web khách hàng cần thực hiện các bước sau:

Tạo đơn hàng -> Nạp tiền vào Tài Khoản Web -> Thanh toán xác nhận đơn hàng -> Đợi chúng tôi hoàn thành và gửi hàng

1. Để Tạo đơn hàng bấm vào menu "Đặt hàng", điền thông số yêu cầu sau đó bấm "Tính tiền" rồi tải lên file mạch in của khách và bấm nút "Đặt hàng". Lúc này trạng thái đơn hàng là "Chưa xử lý". 

2. Để Nạp tiền vào tài khoản web khách hàng cần chuyển cho chúng tôi số tiền khách muốn nạp qua chuyển khoản ngân hàng sau đó vào menu "Tài khoản nạp tiền" bấm nút "Thêm mới" sau đó điền số tiền khách đã chuyển qua ngân hàng(để giúp chúng tôi xác nhận số tiền nhanh chóng khách hàng có thể điền thêm thông tin "Phương thức chuyển tiền", "Ngân hàng", "Ghi chú chuyển tiền", "File ảnh phiếu chuyển tiền" các mục này không điền cũng không sao). Cuối cùng bấm nút "Cập nhật". Chúng tôi đối chiếu tài khoản ngân hàng với phiếu nạp tiền của quý khách và sẽ nạp tiền vào tài khoản trên web.

3. Để Thanh toán xác nhận đơn hàng khách hàng vào menu "Quản lý đơn hàng" tích chọn đơn hàng muốn thanh toán rồi bấm nút "Thanh toán", tiếp tục bấm nút thanh toán, điền mật khẩu và xác nhận. Với đơn hàng thanh toán "100% số tiền" thì khách hàng chỉ phải thanh toán đơn hàng một lần duy nhất. Với đơn hàng thanh toán "50% số tiền" khách hàng phải thanh toán thành hai lần mỗi lần 50% số tiền.

Khách hàng chỉ có thể thanh toán các đơn hàng mà chúng tôi đã xử lý tức đơn hàng ở trạng thái "Đã kiểm tra - chờ thanh toán".

Cụ thể khách hàng có thể xem các video hướng dẫn phía dưới:


Hướng dẫn tạo tài khoản


Hướng dẫn đặt mạch trên web

Để đặt mạch các bạn bấm vào mục "Đặt hàng" điền các thông số của mạch cần đặt sau đó bấm nút "Tính tiền" rồi upload file mạch in và bấm nút "Đặt hàng". Đơn đặt hàng sẽ có trong mục "Quản lý đơn hàng".

Chi tiết xem video sau:


Hướng dẫn thanh toán

Để thanh toán đơn hàng việc đầu tiên là các bạn phải nạp tiền vào tài khoản web thông qua chuyển khoản ngân hàng cho chúng tôi. Khi chuyển khoản, các bạn nên ghi chú mã khách hàng của các bạn. Sau khi chuyển khoản các bạn lên web vào mục "Tài khoản nạp tiền" tạo phiếu nạp tiền. Sau khi tiền vào tài khoản ngân hàng thì chúng tôi sẽ xác nhận phiếu nạp tiền của các bạn và số tiền các bạn chuyển sẽ được nạp vào tài khoản trên web, các bạn có thể sử dụng tiền này để thanh toán trên web.

Chi tiết xem video sau:


Hướng dẫn sửa đơn hàng

khi trạng thái đơn hàng là "chưa xử lý"  thì các bạn có thể thay đổi được thông số của đơn hàng như số lượng, màu sắc...

Chi tiết xem video sau:

Hướng dẫn đặt lại đơn hàng đã đặt

Đơn hàng mà các bạn đã đặt ở web chúng tôi rồi thì chỉ cần bấm nút đặt lại, thay đổi các yêu cầu nếu cần thiết không cần up lại file.

Chi tiết xem video sau:Thông tin liên hệ:

-Hỗ trợ kinh doanh: 0977 608 389
-Emai: tuancuong8389@gmail.com

Hotline

Đặt mạch in Tuấn Cường
Kỹ thuật:
0866 716 057
Báo giá:
0977 608 389 / 0984 200 069
Email:
tuancuong8389@gmail.com

Bản đồ

Alternative Content